Zalo Thu Phí ? Đừng Lo Lắng ! Tiếp Tục Duy Trì Cập Nhật Với Newjobtimes - Tải Lên CV và Tin Tuyển Dụng Tiếp Cận Nhiều Nền Tảng - Việc làm Bàu Bàng Bình Dương

Post Top Ad

vntouzi@gmail.com

Thứ Tư, 20 tháng 7, 2022

Zalo Thu Phí ? Đừng Lo Lắng ! Tiếp Tục Duy Trì Cập Nhật Với Newjobtimes - Tải Lên CV và Tin Tuyển Dụng Tiếp Cận Nhiều Nền TảngNewjobtimes chính thức mở kho lưu trữ Database cho phép người dùng (người tìm việc và DN Tuyển dụng) upload nội dung tìm việc, tuyển dụng thông qua mail :
thenewjobtimes@gmail.com mà không cần đăng ký. 

Các bạn thân mến! Zalo sẽ chính thức thu phí User từ 01/08/2022. Cập nhật để tránh việc bị giới hạn trong tìm việc và tuyển dụng .Newjobtimes.com sẽ hỗ trợ bạn và không thu phí.

Hãy xem Newjobtimes là Tạp Chí Việc Làm miễn phí của bạn, đừng để việc "zalo thu tiền" làm ảnh hưởng đến hoạt động của chúng ta - Những con người lao động chân chính! 

Hướng dẫn thao tác :

Cách 1 : Gửi CV ứng tuyển hoặc tin tuyển dụng về Mail : thenewjobtimes@gmail.com

Cách 2 : tải trực tiếp CV hoặc tin tuyển dụng vào Form bên dưới để tiếp cận, duy trì qua các nền tảng và trên website , lưu ý : 

Tiêu đề : Ghi rõ Tên Doanh Nghiệp Hoặc Nhu Cầu

Nội dung : Cho chúng tôi biết về những yêu cầu của bạn. (Ví dụ : bạn muốn hiển thị hình ảnh , thông tin nào , link liên kết, các mạng liên kết ... hoặc yêu cầu khác..vv)

File đính kèm : Đính kèm CV hoặc tin tuyển dụng bản Word , kèm hình ảnh muốn hiển thị. Bạn có thể kèm nhiều hình ảnh Công Ty, công việc, Hoạt động, cá nhân.vv

Sau khi gửi mail thì chúng tôi sẽ liên hệ xác minh ngay và up lên trang chủ cùng các nền tảng trong 24h . Lưu trữ trọn đời!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét