Upload CV Săn việc làm hot - Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin giúp bạn - Hàng trăm Nhà đầu tư đang chờ đón bạn - Việc làm Bàu Bàng Bình Dương

Post Top Ad

vntouzi@gmail.com

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2022

Upload CV Săn việc làm hot - Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin giúp bạn - Hàng trăm Nhà đầu tư đang chờ đón bạn

 Bạn có nhu cầu thay đổi công việc nhưng không muốn bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại ? Bạn muốn tạo CV theo ý mình và muốn được chèn thêm liên kết như : trang mạng xã hội, blog cá nhân, link website có liên quan đến bạn và không giới hạn ngôn ngữ CV ? 

Newjobtimes.com cho phép bạn làm điều đó. Bạn có thể tải lên CV kèm theo nhiều hình ảnh, nhiều liên kết và bạn được tham gia viết bài trên newjobtimes cũng như đăng tải nội dung, sở hữu tác quyền. 

Hãy gửi CV của bạn và chúng tôi sẽ tiếp cận ngay trong vòng 24h. Các việc làm phù hợp sẽ cập nhật dành riêng cho bạn và tiếp cận trực tiếp nhà tuyển dụng và gửi link CV lại cho bạn. Bạn sở hữu và cập nhật hồ sơ của mình mọi lúc.

Newjobtimes.com - Việc làm và Cơ hội cho bạn.

Hướng dẫn thao tác :

Gửi CV bản Word của bạn về Mail : thenewjobtimes@gmail.com

Tiêu đề : Ghi rõ CV - Họ tên -Nghề nghiệp (Bạn có thể ẩn họ tên , chỉ ghi nghề nghiệp nếu muốn)

Nội dung : Cho chúng tôi biết về những yêu cầu trong hồ sơ của bạn. (Ví dụ : bạn muốn hiển thị hình ảnh , thông tin nào ? hoặc yêu cầu khác..vv)

File đính kèm : Đính kèm CV bản Word của bạn kèm hình ảnh bạn muốn hiển thị. Bạn có thể kèm nhiều hình ảnh cá nhân, công việc..vv

Sau khi gửi mail bạn sẽ nhận được phẩn hồi trong ngày kèm link CV của bạn, 

Nào, hãy mail cho chúng tôi để bắt đầu với cơ hội việc làm mới của bạn!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad